Post by inchiacyhargamb on Mar 13, 2022 2:35:49 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Learn Japanese N5~N1 (JPro) ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Learn Japanese N5~N1 (JPro) IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ mu eyo gige ▞▞▞
▞▞▞ Learn Japanese N5~N1 (JPro) 2022 version ▞▞▞
O ṣiṣẹ ni bayi, o ṣeun Mo fẹ pe awọn ipolowo ko kere diẹ ninu ifọju ṣugbọn bibẹẹkọ ohun elo ti o wulo pupọ ati nla! Awọn aṣayan pupọ lo wa ati pe o yatọ, alailẹgbẹ lati awọn ohun elo miiran.
Kaabo, Mo nifẹ APP ati ra ẹya igbesoke naa. Emi yoo ni riri ti o ba le ṣafikun aṣayan kan lati jẹ ki awọn kanjis tobi nigbati o nkọ nitori wọn kere ju. O ṣeun fun app nla naa!
Nitorinaa Emi ko pade awọn iṣoro eyikeyi pẹlu app ati tun gbadun rẹ.
Ohun elo ti o dara julọ Lati ṣe iwadi Awọn fokabulari Kanji ati Grammer
hi, Mo ti ni igbegasoke lori foonu mi, ṣugbọn ko le mu pada rira lori tabulẹti kan
Ohun elo yii ṣe iranlọwọ fun mi pupọ pẹlu ilo-ọrọ
App buruja sọ fun mi lati tun fi sii lẹẹkansi
Learn Japanese N5~N1 (JPro) Izobraževanje jso
Lẹhin igbegasoke awọn app Emi ko ri eyikeyi aṣiṣe. O ni ọpọlọpọ awọn ohun kikọ Japanese ti o dara pẹlu alaye to dara ati pronunciation. Mo ni imọran pe ni ẹhin tẹ lati oju-iwe koko eyikeyi o yẹ ki o mu mi lọ si oju-iwe ile ṣaaju ki o to jade kuro ni app naa. O jẹ irritating pupọ lati ṣii ati pa app lẹẹkansi ati lẹẹkansi.
Ju ọrọ ti o tọ silẹ si ọrọ ni idaji idaji nipasẹ ẹkọ akọkọ
Ohun elo nla!
APP ti o dara ju lailai
Mo ṣẹṣẹ bẹrẹ ẹkọ Japanese ati pe app yii ṣe iranlọwọ pupọ! Mo fẹ pe o ni ipo dudu paapaa
5 atampako soke.mo fẹran eyi
Kodara rara
Yoo dara julọ ti alaye Gẹẹsi ba wa ni apakan adaṣe girama
ti o dara ju app nibẹ
Ṣi ni awọn ipolowo iboju ni kikun pẹlu ohun ti o bu ni iwọn didun ni kikun jẹ irawọ 1 adaṣe.
Ko le mu pada ti o ra lori ẹrọ miiran mi.Ṣatunkọ: Ohun elo Nice ti yanju
oniyi awọn oluşewadi fun nwa soke ohun ni ibi kan. o ṣe itọsọna fun ọ gaan nipasẹ awọn ipele ede Japanese. o dabi iwe nla ninu foonu rẹ ti o rọrun pupọ lati lilö kiri.
Ohun elo yii jẹ oniyi. O wulo pupọ lati ṣe iwadi pẹlu awọn iwe Minna. Mo feran eyi ❤️. Ṣeduro gíga fun awọn ọmọ ile-iwe ti o kawe Minna no Nihongo lati ile tabi lonakona. Eleyi app jẹ gan wulo.
Mo nifẹ pupọ bi o ṣe ṣeto app yii ati iye alaye ti o wa ni aye kan. sibẹsibẹ mo sare sinu ohun ti mo ro je kan typo, ní kana bi ぷ sugbon ti a tumo bi "po". lẹhinna Mo bẹrẹ ṣiṣe sinu diẹ sii, ex.ば o tumọ si bi "ha". im bojumu pẹlu kana nitorina ko ṣe adehun nla titi emi o ṣe akiyesi pe kanji wa laisi kana. ti emi ko ba gbẹkẹle awọn itumọ / pronunciations Emi ko ro pe emi yoo lo app naa. sugbon o esan ni o pọju!
O jẹ awọn ohun elo pataki pupọ, mọ Japanese
Diẹ ninu awọn itumọ jẹ aṣiṣe
Elo ni ọkan app! Mo nreti eyi.😊
Pẹlu iranlọwọ ti ohun elo yii Mo le kọ ẹkọ Japanese
Mo dupe lowo yin lopolopo.!!!
iranlọwọ pupọ...
ṣe o nifẹ mi?
ti o dara gbigba ti awọn Gírámọ awọn ohun
Iru ohun elo ti o wulo ati iṣẹ iṣagbega jẹ iyalẹnu
Ìfilọlẹ yii ṣe iranlọwọ gaan ṣugbọn ohun kan ti Mo ni wahala nipasẹ ni pe awọn fonti ti kere ju. Ṣe o le jẹ ki o tobi tabi ṣe eto fun iwọn fonti. O ṣeun
71mb sọ, ṣugbọn igbasilẹ afikun wa ti o gba diẹ sii ju 250mb, ibi ipamọ jẹ 188mb. 🧐🙄😔 Niwọn igba ti Mo n wa offline, app yii kii ṣe fun mi. Emi ko mọ ti o ba ra Ere ti o ba tun ni lati lọ si ori ayelujara. Ohun elo kan wuwo Emi yoo tọju sori foonu mi nikan ti o ba fun mi ni nkan ti awọn ohun elo miiran ko le. Ko ṣe bẹ. Mo ni anfani lati lo 3% ti app yii, ati pe iyẹn ni nkan ti a kọ silẹ. Ko si ohun afetigbọ ayafi fun alfabeti. Irawọ marun fun ṣiṣe mi (╯°□°)╯︵ ┻━┻.
O DARA! Atunyẹwo otitọ eyi jẹ ohun elo ẹyọkan eyiti o ṣeto daradara ni gbogbo awọn ọna lati kọ ẹkọ Japanese! Gíga niyanju fun newbies!
Ohun elo ti o dara julọ fun kikọ Japanese.
O ti wa ni gan ti o dara app. O ti wa ni a pipe vocab grammer kanji adanwo app. Mo nifẹ kanji nipasẹ Aworan julọ nitori pe o jẹ ki ẹkọ kanji jẹ igbadun…
Mo nifẹ ❤️
Iro ohun fun download akoko ni ifijišẹ ati bayi ko problem.i emi ki dun
Learn Japanese N5~N1 (JPro) Təhsil ste
O ṣeun pupọ fun app yii !!!
Ìfilọlẹ yii n pese ọna ti o dara julọ lati kọ ẹkọ, paapaa bi olubere, iru ọrọ ti aṣa ati ede ti o ni inira. Ikọja!
Gbogbo awọn ẹkọ Japanese ni aye kan, o ṣe iranlọwọ pupọ. Nla !!!
Ohun elo to dara pupọ
Wulo ati rọrun lati lo fun itọkasi ati ẹkọ, o ṣeun fun ohun elo naa.
Fi akori dudu kun
Ohun elo ti a ṣe ni ẹwa. Akoonu ti o ṣe iranlọwọ pupọ
1v1.LOL - משחק יריות פעולה qmgp
app ti o dara julọ fun kikọ Japanese Mo ṣeduro gbogbo eniyan lati fi sori ẹrọ app yii fun Japanese 👍 👌 👍 👌
A gbọdọ ni app fun gbogbo akẹẹkọ Japanese! Eto ti o rọrun pupọ pẹlu ohun gbogbo ni aye kan ati rọrun pupọ lati lo paapaa.